Tin địa phương Chính trị

Kiểm tra kết quả khắc phục những khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần NQTW 4(03:58 | 15-03-2013)

Sáng ngày 14/3, Đoàn công tác Tỉnh ủy do đồng chí Trần Đình Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra kết quả khắc phục những hạn chế khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) tại Đảng bộ huyện Xuân Lộc.


Khắc phục những hạn chế khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, đối với các dự án đã quá thời gian quy định nhưng không triển khai thực hiện, Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc đã chỉ đạo rà soát, kiểm tra từng dự án. Riêng giải pháp khắc phục những hạn chế hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, các tổ chức tín dụng đã cho 93 doanh nghiệp trên địa bàn vay với tổng vốn 176 tỷ đồng, thực hiện các chính sách về miễn giảm và gia hạn thuế. Nhờ đó đã tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp tục có vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, ổn định việc làm cho người lao động.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc đã đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo tỉnh đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy dành nhiều thời gian và trí tuệ cho công tác tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng; Chú trọng thực hiện chủ trương, biện pháp phòng ngừa đảng viên vi phạm nhằm phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời./.

(Lê Tùng)