Phim mới trên ĐN-RTV

LÂU ĐÀI THỦY TINH(09:10 | 19-05-2012)

Bộ phim "Lâu đài thủy tinh" dài 71 tập do Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Jo Nam Kook thực hiện. Với sự tham gia của các diễn viên: Yoon So Yi, Lee Hye Sook,Lee Han Wie,Han Yeo Reum,Shin Dong Woo,Lee Jin Wook... Đón xem bộ phim "Lâu đài thủy tinh" được phát sóng lúc 20h50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7h trên kênh ĐN2 bắt đầu từ ngày 16/5/2012.


Xem trailer phim:

 

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời nhiều ngã rẽ của Jung Min Joo – một cô gái giàu nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, Min Joo luôn nung nấu trong mình ước mơ trở thành một phát thanh viên. Là một phóng viên mới vào nghề, cô đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Rồi sau đó, cơ duyên tình cờ, cô gặp được Joon Sung – một chàng bạch mã hoàng tử như trong mơ. Cô bé lọ lem nghèo khổ Min Joo đã lấy được một người chồng đẹp trai, giàu có. Tuy nhiên, cuộc đời vốn  không dễ dàng khi cô liên tiếp gặp phải những mâu thuẫn với gia đình nhà chồng.
Giấc mơ hạnh phúc kết thúc chóng vánh bằng việc ly hôn. Min Joo phải làm lại cuộc đời từ những nấc thang đầu tiên. Nhiều tình huống bi hài đến với cô, tạo nên những cơn sóng ngầm làm cô chao đảo. Liệu nghị lực và niềm tin có giúp Min Joo tìm lại giấc mơ nghề nghiệp và tình yêu của chính mình trước những biến đổi bất ngờ của số phận?()