Phim mới trên ĐN-RTV

CỖ XE TÌNH YÊU(08:24 | 01-09-2012)

Bộ phim "Cỗ xe tình yêu" dài 82 tập, của Hàn Quốc do đạo diễn : Kim Jin-geun thực hiện. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Jung Sung-hwan, Song Sun-mi, Ryu Tae-jun... Đón xem bộ phim "Cỗ xe tình yêu" được phát sóng lần đầu tiên lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g trên kênh ĐN2 từ thứ Hai đến Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 6/9/2012.


Xem trailer phim:


 

Nội dung phim:

Jung-ha và Ji-won cùng lớn lên như anh em ruột nhưng họ đã giấu chuyện tình cảm của mình với cha mẹ của Jung-ha. Đến ngày họ dự định thông báo hôn lễ của mình với cha mẹ thì Jung-ha bị Hyung-mo, người yêu Ji-won say đắm mưu hại và gần như muốn giết anh.


 

Ji-won được cho biết là Jung-ha đã tự vẫn. Ji-won quyết định kết hôn cùng Hyung-mo vì gia đình của Jung-ha đang phải chịu sức ép từ cha của Hyung-mo, chủ tịch Yoon.

5 năm sau, Ji-won, Hyung-mo và con trai của họ Jung-won trở lại Hàn Quốc. Khi đó, Jung-ha đang điều trị tại viện hồi sức và bị mất trí nhớ.Với sự giúp đỡ của Seok-jong, Jung-ha gặp Ji-won và hồi phục được trí nhớ của mình. Ji-won không biết rằng Hyung-mo có dính líu tới vụ tai nạn của Jung-ha nên cô đã nói với Hyung-mo rằng Jung-ha vẫn còn sống. Chẳng bao lâu sau, cô biết được Hyung-mo là kẻ chủ mưu tất cả những gì đã xảy ra với Jung-ha và nhận ra rằng Jung-ha đang

gặp nguy hiểm. Jung-ha đã trốn ở một nơi an toàn nhờ sự giúp đỡ của Ji-won và hồi phục lại trí nhớ. Từ đó, anh bắt đầu kế hoạch trả thù của mình…Bộ phim "Cỗ xe tình yêu" được phát sóng lúc 20g50 trên kênh ĐN1 từ thứ Hai đến Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 6/9/2012. Mời quý khán giả đón xem.

()