Phim mới trên ĐN-RTV

TRUYỀN THUYẾT VIỄN CỔ(08:51 | 13-11-2013)

Bộ phim "Truyền thuyết viễn cổ" dài 44 tập do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Văn Thanh, Bạch Long, Tiêu Ân Tuấn, Ngô Thần Quân… Đón xem bộ phim "Truyền thuyết viễn cổ" được phát sóng hàng ngày lúc 17g10 hàng ngày trên kênh ĐN1 bắt đầu từ ngày 15/11/2013.


Xem trailer phim:

 

 


Nội dung phim:


Trong thời kỳ hồng thủy hoang vu, sau khi Diệm Đế bị Huỳnh Đế đánh bại, mai danh ẩn tánh đến tha hương xa xôi. Nhiều năm sau đó Diệm Đế trở thành Thần Nông, Nam Đế thử bách thảo để cứu sống người đời. Ngôi vị thủ lĩnh bộ tộc của Diệm Đế truyền đến tay Khỉ Vưu.


Khỉ Vưu tràn đầy ý trí kiên cường, triển khai trận chiến tranh giành Trung Nguyên với Huỳnh Đế. Một lần nọ, trong lúc đôi bên đang tác chiến ác liệt thì được tin từ bộ lạc ; bộ lạc đôi bên đang xảy ra ôn dịch với quy mô lớn, Hoa Thần cảm động bởi tinh thần truy tìm lương dược để tiêu trừ ôn dịch của Thần Nông, quyết định xuống phàm giúp đỡ hóa giải trận ôn dịch này, đồng thời cùng với Thần Nông gieo trồng một số hoa tươi ở dưới nhân gian, nhưng không thành công.


Sau đó Hoa Thần mới biết, dùng thổ nhưỡng được biến hóa từ thể xác và huyết mạch của Bàng Cổ và Chân Thủy mới trồng được hoa tươi dưới trần gian. Hoa Thần trải qua rất nhiều gian nan, tìm đủ thổ nhưỡng từ Tứ Nhạc đông tây nam bắc. Hoa Thần gạt bỏ tất cả, quyết chiến với Ma Đế, dưới sự giúp đỡ của Nữ Oa, Hoa Thần hàng phục được Ma Đế, trên trời và trần gian trở về với cuộc sống an vui.


Vì Thần Nông nếm thử bách thảo, độc tố trong cơ thể đã đi đến bước không còn kiểm soát được. Hoa Thần ứa lệ nhìn Thần Nông chết đi, Hoa Thần dẫn theo 7 nàng tiên trên trời rải hoa tươi xuống trần, dường như là đang âm thầm hoài niệm Thần Nông…

 

Đón xem bộ phim "Truyền thuyết viễn cổ" được phát sóng hàng ngày lúc 17g10 hàng ngày trên kênh ĐN1 bắt đầu từ ngày 15/11/2013.

()