Phim mới trên ĐN-RTV

EM SẼ LÀ CÔ DÂU CỦA ANH(08:32 | 05-11-2013)

Bộ phim "Em sẽ là cô dâu của anh" dài 58 tập của Ấn Độ sản xuất do đạo diễn Neelima Bajpayi, Inder Das Chan dàn dựng. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Divyanka Tripathi, Sharad Malhotra, Rajendra Gupta, Surinder Kaur, Jaya Bhattacharya, Kamya Panjabi,... Đón xem bộ phim "Em sẽ là cô dâu của anh" được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7h trên kênh ĐN2 bắt đầu từ ngày 10/11/2013. Chỉ có trên kênh ĐN1 và ĐN2.


Xem trailer phim:Nội dung phim:


Vidya - cô gái quê trẻ phải đối mặt với một cuộc sống liên tục chiến đấu cho sự sống còn trong câu chuyện đầy cảm động về những lời thề hôn nhân và hậu quả của chúng. 


“Em sẽ là cô dâu của anh” là câu chuyện của Vidya, cô gái mù chữ sống ở một ngôi làng nhỏ làm dâu trong gia đình của một địa chủ giàu có. Cô gái hiền lành, nhỏ nhẹ này cố gắng vượt qua sự đau khổ khi phải trở thành quý tộc bất đắc dĩ và phải làm việc chăm chỉ để tồn tại trong thế giới thượng lưu. 


 


Câu chuyện bắt đầu tại ngôi làng Vidya sinh sống. Một hôm, dòng họ Thakurs, những địa chủ giàu có, đến thăm gia đình Vidya và ngỏ lời muốn tìm một cô con dâu cho Sagar, hay đúng hơn là Chote Thakur - hiện là một cử nhân.


Vidya sống với Chachi và gia đình cô không hề biết điều gì đang xảy đến với Vidya. Dòng họ Thakurs chọn Vidya cho Sagar - con trai của họ và điều này làm cho Chachi phải ganh tỵ. Vidya cũng không hề biết rằng bắt đầu từ bây giờ, sẽ có thêm nhiều rắc rối xảy đến với cô. 


Vào ngày mà Vidya kết hôn, một điều bất ngờ đã xảy ra và lấy đi của cô nhiều thứ hơn cả việc hủy hoại cuộc sống hôn nhân. Hôn phu của cô - Sagar như một đứa trẻ 4 tuổi. Vidya đã chấp nhận điều đó và quyết định sẽ chăm sóc cho chồng như một người mẹ và với những sự kiện xảy ra trong thời gian tới, Việc chăm sóc cho Sagar không là vấn đề gì đối với cô.   


 


Cô phải đấu tranh để sinh tồn trong chính ngôi nhà của mình vì người chị dâu đã biến nơi đây thành địa ngục trần gian. Vidya bị vướng vào những biến cố của các mối quan hệ phức tạp và tình yêu không được đáp lại.

 

Đón xem bộ phim "Em sẽ là cô dâu của anh" được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7h trên kênh ĐN2 bắt đầu từ ngày 10/11/2013. Chỉ có trên kênh ĐN1 và ĐN2.

()