Phim mới trên ĐN-RTV

KHÚC TÌNH CA MÙA HẠ(15:36 | 02-07-2013)

Bộ phim "Khúc tình ca mùa hạ" dài 30 tập của Đài Loan sản xuất. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Ngô Ánh Khiết, Hồ Vũ Uy, Phạm Tân Vũ, Vương Duệ, ....Đón xem bộ phim "Khúc tình ca mùa hạ" được phát sóng hàng ngày lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g00 trên kênh ĐN2, bắt đầu từ ngày 6/7/2013.


Xem trailer phim:Nội dung phim:


Bộ phim chuyển thể từ phim điện ảnh Bản Concerto mùa hè, câu chuyện xoay quanh xuất thân của sáu thanh niên tại Kim Môn và những cuộc gặp gỡ, phân ly, nhưng cuối cùng họ đã được đoàn tụ tại quê nhà sau 10 năm xa cách. Nội dung phim là những cung bậc tình cảm phức tạp của nhân vật Tiểu Thanh và A Khoan, đan xen với những tranh chấp của cuộc sống, ca ngợi tình yêu không biên giới.

Tiểu Thanh là sinh viên thanh nhạc năm thứ 4, thần đồng piano, tính cách ngây thơ trong sáng. Mùa hè đại học năm 3, Tiểu Thanh về Kim Môn gặp nhóm bạn của A Khoan. Sau đó Tiểu Thanh đã có tình cảm với A Khoan và 2 người đã có hẹn ước với nhau cùng xây dựng tương lai.Tuy nhiên, trong một lần tình cờ về Kim Môn, Thiên Tình- em gái của Tiểu Thanh đã gặp A Khoan và phát sinh tình cảm với nhau. Không ngờ định mệnh trớ trêu đã khiến Thiên Tình phải đóng giả Tiểu Thanh để gặp với A Khoan. Đứng trước sự lựa chọn khó khăn, A Khoan sẽ quyết định ra sao?


Đón xem bộ phim "Khúc tình ca mùa hạ" được phát sóng hàng ngày lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g00 trên kênh ĐN2, bắt đầu từ ngày 6/7/2013.

()