Phim mới trên ĐN-RTV

TÌNH YÊU CỦA TÔI, GIA ĐÌNH CỦA TÔI(14:56 | 15-06-2012)

Bộ phim Hàn Quốc "Tình yêu của tôi, gia đình của tôi" dài 83 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Lee Jae Ryeong, Park Joo Mi, Kwon Hae Hyo, Moon Jung Hee, Cho Jin Woong, Lee Pil Mo. Đón xem bộ phim "Tình yêu của tôi, gia đình của tôi" được phát sóng lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g00 trên kênh ĐN2 từ thứ Hai đến Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 21/6/2012.


Xem trailer phim:

 


“Tình yêu của tôi, gia đình của tôi”, phim truyền hình gia đình mô tả những tình huống trắc trở trong tình yêu của các cặp đôi trong một gia đình, đã đạt tỷ suất người xem trung bình 22,5% theo bảng xếp hạng của Tổng cục thống kê truyền thông quốc gia Hàn Quốc TNmS và 24,5% theo khảo sát của Công ty nghiên cứu truyền thông AGB Nielsen trong tuần thứ ba của tháng Năm.

Hai người lạ gặp nhau, họ yêu nhau và đi đến kết hôn. Nhưng sau khi ổn định cuộc sống hôn nhân, họ phải đối mặt với vô số những rắc rối trong cuộc sống gia đình.


 

Các cặp đôi bắt đầu tự hỏi tại sao họ lại quyết định hôn nhân nhanh chóng như vậy, và nghĩ đến việc li hôn bởi “Tôi không kết hôn để có một cuộc sống như thế này!”.

Nhưng họ nghĩ đến bố mẹ, những người đã cố gắng duy trì được cuộc hôn nhân của họ trong vòng 40, 50 năm. Tại sao hôn nhân của thế hệ trẻ ngày nay có nhiều nguy cơ tan vỡ? Có phải vì chúng ta quá thông minh? Hay chúng ta thiếu tính kiên nhẫn? Hay đây là một điều nên có trong xã hội hiện đại?

Ngày nay, tỉ lệ li hôn đang tăng lên, thậm chí có nhiều người nghĩ hôn nhân là địa ngục. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người vẫn kết hôn bởi họ tin vào quan niệm truyền thống này.

Bộ phim truyền hình mới của KBS xoay quanh cuộc sống của Kim- phó hiệu trưởng một trường cấp 3 và 4 người con của ông đang đấu tranh để giải quyết những khó khăn trong hôn nhân và cuối cùng họ cũng nhận ra con đường để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.


 


()