Phim mới trên ĐN-RTV

NẾU CÒN CÓ NGÀY MAI(16:04 | 21-02-2013)

Bộ phim "Nếu còn có ngày mai" dài 72 tập do Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Jang Yong Woo dàn dựng. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Seo Woo, Kim Hye Sun, Ha Suk Jin, Lee Kyu Han....Đón xem bộ phim "Nếu còn có ngày mai" được phát sóng hàng ngày lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g trên kênh ĐN2, bắt đầu từ ngày 23/2/2013.


Xem trailer phim:Nội dung phim:

"Nếu còn có ngày mai" là một câu chuyện gia đình xoay quanh một bà mẹ và cô con gái.

-   Yoon Eun Chae (Seo Woo) là con một trong  gia đình. Cha cô, Yoon Won-Sub (Kil Yong-Woo) sở hữu một công ty xây dựng cỡ trung, nhưng thật ra vợ ông, Son Jung-In (Ko Du-Shim), vận hành tất cả mọi thứ trong công ty. Vợ ông nổi tiếng là người có thể làm bất cứ điều gì cho doanh nghiệp gia đình. Eun Chae là sinh viên cao học tốt nghiệp ngành nghiên cứu thiết kế trang trí nội thất. Không giống như mẹ mình, cô ấy rất dễ thương, tự tin và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Eun-Chae đang hẹn hò với Lee Young-Gyun (Ha Seok-Jin).
-   Lee Young-Gyun là một nhân viên ăn lương bình thường và có nhân cách tốt. Bố mẹ anh điều hành một nhà hàng và ông có 4 anh chị em. Người anh trai lớn nhất của ông vẫn chưa lập gia đình, còn người anh trai kế tiếp của ông thì có lại có vấn đề về chậm phát triển tâm thần, người em trai thứ ba của ông, Lee Il-Bong, là người trẻ nhất và luôn gây rắc rối và cuối cùng là một cô em gái. Lee Young-Gyun và gia đình ông luôn phải trả các khoản tiền mà do các rắc rối mà Lee Il-Bong gây ra.

-   Vào một ngày nọ, mẹ của Eun-Chae dự định ​​sẽ xuất hiện trên một chương trình truyền hình với tư cách như một khách mời, Eun-Chae sắp xếp để giới thiệu Young-Gyun cho gia đình cô. Eun-Chae thậm chí mua trang phục cho Young-Gyun và mời anh ta đến. Ngày hôm đó, Young-Gyun đến muộn vì anh bận rộn sửa chữa lại hệ thống thoát nước tại nhà hàng của cha mẹ anh. Anh vội vã chạy đến Đài truyền hình để chào ra mắt cha mẹ của Eun-Chae. Eun-Chae thất vọng vì anh đã không mặc trang phục mà cô đã mua cho anh ta. Mẹ của Eun-Chae đã mời Young-Gyun dự tiệc kỷ niệm đám cưới của bà.Trong khi đó, mẹ của Eun-Chae lại mời một người thanh niên khác, người này ngồi gần với Eun-Chae, đến dự tiệc kỷ niệm đám cưới của bà. Tại buổi tiệc này, mẹ của Eun-Chae đã nói rõ ràng rằng Young-Gyun chỉ là một người bạn của Eun-Chae, nhằm ngụ ý rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc. Trong khi Young-Gyun đang chuẩn bị rời khỏi buổi tiệc thì Eun-Chae nắm lấy Young-Gyun và hôn anh ta trước sự chứng kiến của quan khách.

Đón xem bộ phim "Nếu còn có ngày mai" được phát sóng hàng ngày lúc 20g50 trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 7g trên kênh ĐN2, bắt đầu từ ngày 23/2/2013.

()